About our brands
เป้าหมายของเราคือการทำให้ผู้เข้ารับบริการทุกคนได้กลับมามีเส้นผมทั่วทั้งศีรษะและกลับมามีชีวิตที่ดี มีความสุขอีกครั้ง ด้วยระบบเทคโนโลยีการแก้ปัญหาผมบาง หัวล้าน ที่ดีที่สุดในโลก

ยินดีต้อนรับสู่ I.H.C. ที่ IHC เราให้บริการแก้ปัญหาผมร่วง ศีรษะล้าน ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นการปลูกผม โดยไม่ต้องผ่าตัด เหมาะสำหรับทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงที่มีปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน ด้วยเทคโนโลยี Derma Lens นี้ จะทำให้คุณมีเส้นผมทั่วทั้งหนังศีรษะและดูเป็นธรรมชาติ ไม่เห็นความแตกต่าง แม้กระทั่งลองสัมผัส โปรดใช้เวลาของคุณ เข้าชมดูเว็บไซต์ ภาพถ่ายลูกค้า และวิดีโอของเรา แล้วคุณจะรู้ว่า IHC ไม่เหมือนกับบริษัทฟื้นฟูเส้นผมที่ใด

banner2-2 

ABOUT MR JOSEPH.K

รู้จักกับ Master of IHC

Mr.Joseph K. เป็นผู้ได้รับรางวัลนวัตกรรม hair replacement และ ผู้เชี่ยวชาญด้านการปัญหาเส้นผมดีเด่น กับประสบการณ์ 15 ปี ในสาขาการให้คำปรึกษาปัญหาเส้นผมและแก้ปัญหาการสูญเสียเส้นผมโดยเทคโนโลยีที่ไม่ต้องศัลยกรรม
Mr.Joseph ดูแลคนดังมากมายทั่วโลก เช่น ดาราโทรทัศน์ นายแบบนางแบบ และ นักฟุตบอล AFL . Mr. Joseph เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชี่ยวชาญ  รวมถึงมีความฉลาดในเทคโนโลยีเชิงศิลป์สร้างความต้องการของผู้บริโภคจากบริการของเขา

 • Member of the American Hair loss council (A.H)
 • International Association of Trichologists (I.A.T)
 • Member of American Hair loss Association (A.H.A)

ihc123

IHC Hairloss ’s Branch Location :

IHC Hairloss คลินิกปลูกผม รักษาผมร่วง หัวล้าน โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรมของเรา ปัจจุบันเปิดให้บริการแล้ว 4 สาขา เพื่อให้ครอบคลุมการให้บริการทั้งหมดของ IHC Hairloss และอำนวยความสะดวกในการเดินทางเข้ารับการบริการแก่ โดยที่ตั้งของแต่ละสาขา มีดังนี้

 • icon_mini_map IHC Hairloss สาขา สุขุมวิท(Head Office)
  เปิดเป็นสถาบันให้คำปรึกษาปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน และให้บริการปลูกผมด้วยเทคโนโลยี Dermal Lens และเทคโนโลยี Laser รักษาผมร่วง ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 33 แยก 5 บริเวณชั้น G คอนโดมิเนียม 33 ทาวเวอร์
 • icon_mini_map IHC Hairloss สาขา อารีย์
  เปิดเป็นสถาบันสำหรับให้คำปรึกษาปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านและให้บริการปลูกผมด้วยเทคโนโลยี Dermal Lens และเทคโนโลยี Laser รักษาผมร่วง ตั้งอยู่ในซอยอารีย์ 1
 • icon_mini_map IHC Hairloss สาขา ลาดพร้าว
  เปิดเป็นสถาบันที่ให้บริการปลูกผมด้วยวิทยาการทางการแพทย์ใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Realz โดยสาขาลาดพร้าวนี้ตั้งอยู่ปากซอยลาดพร้าว 41/1
 • icon_mini_map IHC Hairloss สาขา ทาวน์อินทาวน์
  เปิดเป็น Sale Office สำหรับให้ข้อมูล และแนะนำการบริการเบื้องต้น ตั้งอยู่บริเวณ… ทาวน์อินทาวน์ ซอย ลาดพร้าว 94 (ปัญจมิตร)

IHC-About Us:

“IF YOU LOOK GOOD,YOU FEEL GOOD!”

IHC Internation Hair Loss Center คลินิกปลูกผม รักษาผมร่วง โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม บริหารงานโดย Mr. Joseph K. และ คุณจตุรนต์ ธนะปุระ

ที่ IHC มีบริการรักษาปัญหาเส้นผมด้วยเทคโนโลยี 2 เทคโนโลยี คือ เทคโนโลยี Dermal Lens และ เทคโนโลยี Laser Hair Therapy ซึ่งการรักษาของแต่ละคน ผู้เชี่ยวชาญจะทำการวิเคราะห์สภาพปัญหาเส้นผมของผู้ที่เข้ารับบริการ เพื่อจะดูว่าควรรักษาด้วยวิธีใด

เป้าหมายของเราคือการทำให้ผู้เข้ารับบริการทุกคนได้กลับมามีเส้นผมทั่วทั้งศีรษะและกลับมามีชีวิตที่ดี มีความสุขอีกครั้ง ด้วยเทคโนโลยีการแก้ปัญหาผมบาง หัวล้าน ที่ดีที่สุดในโลก และนอกจากนี้ ด้วยความมุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในการแก้ไขปัญหาเส้นผมอยู่ตลอด จึงทำให้เราได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกของ สภา American Hairloss

สำหรับ IHC แล้ว เรายึดมั่นในการดูแลผู้เข้ารับบริการ ที่ต้องดีเยี่ยม และเราให้ความสำคัญกับความต้องการของคุณเป็นอันดับแรกเสมอ ตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณติดต่อเข้ามาไปจนถึงครั้งสุดท้ายของการเข้ารับบริการ เรายืนยันว่าคุณจะได้รับทราบข้อมูลทุกขั้นตอน

การให้บริการของ IHC

โดยเบื้องต้นการให้บริการของ IHC ผู้เชี่ยวชาญของเรา จะทำการวิเคราะห์สภาพปัญหาเส้นผมของผู้ที่เข้ารับบริการ โดยหากรากผมยังไม่ตายทาง IHC สามารถช่วยคุณฟื้นฟูสภาพเส้นผมด้วย Laser Hair Trerapy ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของเรา ซึ่งตัว Laser ชนิดพิเศษนี้จะไปสลาย DHT และ แบคทีเรียที่ฝังตัวอยู่ในรากผม ทำให้ผมงอกขึ้นมาใหม่ได้

ความพิเศษของ Laser Hair Trerapy ที่ IHC นี้ คือ เราใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ชนิด 160 ไดโอด มากที่สุดที่เคยมี เพราะคลินิกส่วนใหญ่จะใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ ที่ไม่ถึง 100 ไดโอด หรืออย่างหวีเลเซอร์ที่วางขายทั่วไปนั้น ก็มีเพียง 1-20 ไดโอด เท่านั้น

และนอกจากนี้ เทคโนโลยีเลเซอร์ของ IHC ยังใช้ลำแสงมากถึง 3 ประเภทคลื่นความถี่ ในการรักษาผมร่วงให้และบำรุงลึกเข้าไปในรูขุมขน และชั้นผิวหนังศีรษะอย่างทั่วถึง อีกทั้งยังบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้มีสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วย

ในกรณีที่รากผมตายแล้ว

บอกเลยว่าถ้ารากผมในบริเวณที่ศีรษะล้านตายแล้ว ก็ไม่มีผลิตภัณฑ์ใด ๆ ในโลกนี้ที่ทำให้ผมเติบโตขึ้นมาได้อีก ไม่ว่าจะเป็นยาสระผม ครีมนวด หรือแม้แต่การใช้ Laser ก็รักษารากผมที่ตายแล้วไม่ได้ ทางที่จะรักษาได้คือ คุณก็ต้องพึ่งพาการศัลยกรรมปลูกผม ที่จะทิ้งรอยแผลเป็นไว้ที่ท้ายทอย และต้องทนเจ็บ แต่ถ้าคุณไม่อยากต้องเจ็บตัว และมีบาดแผล เทคโนโลยีการสร้างเส้นผมทดแทนด้วย Dermal Lens ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่จะทำให้คุณกลับมามีเส้นผมทั่วทั้งศีรษะอีกครั้งได้อย่างแน่นอน

เทคโนโลยีDermal Lens ที่ว่านี้ ไม่ใช่วิกผมทั่วไป แต่เป็นนวัตกรรมผิวหนังเทียมที่ มีลักษณะเป็นเลนส์ บางมากๆ เพียง 0.02mm. ถือว่าบางที่สุดเท่าที่มีอยู่ทั่วโลกแล้ว

เลนส์จะมีลักษณะใส และยืดหยุ่น เสมือนเยื่อหุ้มเซลล์ สามารถระบายอากาศได้ใกล้เคียงกับผิวหนังจริง ทำให้เมื่อติดLens บนหนังศีรษะแล้วนั้นจะดูกลมกลืน เป็นธรรมชาติ ไร้รอยต่อที่หนังศีรษะ แม้จะลองสัมผัส หรือแหวกเส้นผมดู ก็จะไม่เห็นถึงความแตกต่าง

ส่วนเส้นผมนั้น ทางคลินิกจะเก็บตัวอย่างเส้นผมของลูกค้าแต่ละคน ไปให้ Lab ที่อเมริกา ทำการจำลองพันธุกรรมของเส้นผม ให้มีขนาดและสีตรงตามผมต้นแบบของลูกค้า และเราจะนำเส้นผมที่ได้จากการจำลอง มาปักลงบนเลนส์แบบเส้นต่อเส้น ด้วยเทคนิคพิเศษที่เรียกว่า High Definition Hairline ผนวกกับใช้เทคนิค Graduating Hairline ในวางเส้นผมให้ไล่ความหนาบางของเส้นผม ตั้งแต่บริเวณโคนผม ไปจนสุดปลายผม เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

ความพิเศษ อีกอย่างหนึ่งของDermal Lensนี้ คือ เลนส์สามารถอยู่ได้นาน 8 – 12 เดือน โดยไม่เสื่อมสภาพ และนอกจากนี้ผู้ที่ทำDermal Lens สามารถอาบน้ำ สระผม ตัดผม ว่ายน้ำ ตีกอล์ฟ หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้เป็นปกติ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าตัวเลนส์จะหลุด หรือเสียหาย

IHC จะมอบความเป็นธรรมชาติให้กับการติดDermal Lens ของคุณ ให้คุณเหมือนมีชีวิตใหม่ โดยที่ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องเส้นผมอีกต่อไป

และทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่คุณผู้ชายและคุณผู้หญิงทั่วโลก ใช้บริการกับ IHC

DERMAL LENS TECHNOLOGY

DERMAL LENS TECHNOLOGY

นับเป็นปรากฎการณ์แรกกับการแก้ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะให้คุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ได้อย่างแท้จริง โดยที่ไม่ใช่การผ่าตัด เพราะแน่นอนว่าปัญหาการสูญเสียเส้นผมบนหนังศีรษะที่หลายคนกำลังเผชิญอยู่นี้ สร้างความรำคาญใจให้กับคุณไม่น้อย เพราะทรงผมเป็นสิ่งหนึ่งบนเฟรมใบหน้าของคุณ ที่แสดงให้เห็นสุขภาพที่ดี แลดูอ่อนเยาว์ และมีชีวิตชีวา....

read more
Download Package