สิทธิพิเศษสำหรับเด็ก

women_bannerBF

การแก้ไขปัญหาเส้นผมหลุดล่วงสำหรับเด็ก ด้วยความอ่อนโยนและความเข้าใจ

ปัญหาผมร่วงในเด็ก เป็นเรื่องธรรมดามากกว่าที่คุณคิด ตามที่ the American Hair Loss Association ระบุไว้ ปัญหาผมร่วงฝนเด็กนั้น 3 % จากจำนวนทั้งหมดที่เข้ารับการตรวจในสหรัฐอเมริกา โชคดีที่มีเครื่องมือในการแก้ไขปัญหาที่มีประสิทธิภาพอยู่ที่ IHC สำหรับแก้ปัญหาผมร่วงในวัยเด็กแทบทุกชนิด

ที่ IHC เราเข้าใจถึงอารมณ์ความรู้สึกและสภาพจิตใจจากปัญหาผมร่วงที่สามารถเกิดขึ้นได้กับเด็กว่าเป็นอย่างไร และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมที่เราปฏิบัติกับเด็กๆ ทุกคนและผู้ปกครองด้วยการดูแลระมัดระวังเป็นอย่างดีและดูแลด้วยความเข้าใจ เรามีประสบการณ์เกี่ยวกับปัญหาผมร่วงของเด็ก มากกว่าศูนย์ฟื้นฟูเส้นผมอื่น ๆ ในประเทศไทย

ในการรักษา ขั้นตอนแรก คือ ต้องมีการวินิจฉัยอย่างถูกต้องจากกุมารแพทย์ของบุตรของท่าน จากนั้น กำหนดเวลาในการเข้ารับบริการที่ IHC ที่ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านผมร่วงสามารถตอบคำถามของคุณและสำรวจตัวเลือกให้กับเด็ก เราจะคอยปลอบและทำให้คุณรู้ว่า เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยเหลือคุณและครอบครัว

สมควรที่เด็กจะได้รับเส้นผมฟรีเป็นการตอบแทน เฉพาะกับ IHC “Just For Kids Plan”

chil1นอกเหนือจากการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปัญหาผมร่วง ทีมงานที่ IHC ยังมีความเชี่ยวชาญที่จะสร้างรอยยิ้มบนใบหน้าให้กับเด็กๆ ด้วย IHC “Just For Kids Plan.” โปรแกรมนี้มีจำนวนจำกัดสำหรับเด็กที่สมควรจะได้รับการฟื้นฟูเส้นผมฟรี โดยต้องมีอายุต่ำกว่า16 ปี และกำลังทุกข์ทรมานกับปัญหาผมร่วง

ผู้เชี่ยวชาญจาก IHC จะทำงานร่วมกับครอบครัวเพื่อให้บริการในวิธีการแก้ปัญหาที่เหมาะสม มันสามารถสร้างความแตกต่างในเรื่องของความเชื่อมั่นและภาคภูมิใจในตนเองของพวกเขา

ติดต่อหา IHC เพื่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “Just For Kids Plan.”

สาเหตุของปัญหาผมร่วงในวัยเด็ก

ปัญหาผมร่วงในวัยเด็กเป็นเรื่องปกติมากกว่าที่คุณคิด มีรายงานว่า 3-5 % ของผู้เข้ารับการตรวจกับกุมารแพทย์ มีสภาวะที่เกี่ยวข้องกับปัญหาผมร่วง โดยปกติแล้วปัญหาผมร่วงของเด็ก จะเกิดจาก 1 ใน 5 สภาวะต่อไปนี้

ผมร่วงเป็นหย่อมๆ (ผมร่วงเป็นวง โดยปกติประมาณ1-2 นิ้ว)

กลากบนหนังศีรษะของเด็ก (สาเหตุเกิดจากการติดเชื้อของเชื้อราบนหนังศีรษะ ขนคิ้ว หรือขนตา ซึ่งมีแนวโน้มทำลายเส้นผมและรูขุมขน)

ผมร่วงจากการดึงรั้ง ของเด็ก (ความเสียหายทางกายภาพที่เกิดจากการเล่นผม ขยุ้มผม หวีผม สระผม เป่าผม)

ผมร่วงจากพฤติกรรมการดึงผมของเด็ก (การกระทำต่อผมโดยการดึง)

ผมร่วงจากภาวะเครียด ของร่างกาย หรือการปรับของฮอร์โมน มากกว่าปกติของเด็ก (การที่ผมหลุดร่วงเนื่องจากไข้สูง ไข้หวัด หรือความเครียดทางอารมณ์ที่รุนแรง)


chil2


Contact Us

ชื่อ-นามสกุล (Name):

อีเมล์ (Email) :

เบอร์โทรศัพท์ (Tel.) :

ข้อความถึงเรา (Message) :

รหัสยื่นยัน (Captcha code):

captcha

กรุณากรอกรหัสยืนยันตามที่เห็นข้างบน:
(Please enter the code above)


Download Package