DERMAL LENS FOR WOMEN

MAKING DREAMS COME TRUE

สถาบันปลูก, รักษาผมร่วง

ด้วยเทคโนโลยี logo-dermalenes

“ผลลัพธิ์ขึ้นอยู่กับแต่ล่ะบุคคล”

ไม่ใช่การใช้ยาเพื่อให้ผมขึ้นแต่อย่างใด หรือไม่ใช่การ “รักษา” อย่างที่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย
หากใช้คำเรียกให้ถูกต้องควรจะใช้คำว่า “สร้างเส้นผมทดแทนขึ้นมาใหม่” โดยที่เราจะทำการเก็บตัวอย่างเส้นผมของคุณ และส่งไปยัง Lab ที่อเมริกา จำลองแบบพันธุกรรมให้เหมือนกับเส้นผมธรรมชาติของคุณ นำมาวางบน Lens หนังศีรษะเที่ยม
แบบต่อเส้น เพื่อให้ดูเหมือน ธรรมชาติ หนา สัมผัสได้ จากนั้น ก็จะส่งเส้นผมพร้อมLens มาให้ IHC ทำการปลูกผมให้กับลูกค้าตัว Lens จะมีลักษณะคล้ายผิวหนังเทียม มีความเป็นรูพรุน อากาศสามารถระบายได้ดี แปะด้วยน้ำยาพิเศษทำให้ไม่เห็นขอบ ทั้งให้ความ รู้สึกที่เป็น “เนื้อเดียว” กันกับผิวหนังคุณ สามารถใส่นอนได้ ไม่ต้องถอด
และคุณจะไม่รู้สึกเลยว่ามี DERMAL LENS นี้ติดอยู่ที่หนังศีรษะ

DERMAL LENS ส่งตรงจากฮอลลีวูด และได้รับการยอมรับจากสื่อต่างประเทศ
คุณจะมีเส้นผมที่ดูเป็นธรรมชาติทั่วทั้งหนังศีรษะ และมีทรงผมในแบบที่คุณใฝ่ฝัน ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
DERMAL LENS เป็นตัวเลือกของบรรดานักกีฬา ดาราภาพยนตร์ ผู้กำกับฮอลลีวูด และบรรดาสไตลิสต์
ที่มีชื่อเสียงเพราะคุณสามารถที่จะสระผม เสริมสวยออกกำลังกาย ว่ายน้ำ เดินตากลม ได้โดยที่คุณไม่ต้องกังวลใดๆ เรื่องผมของคุณ

“ผลลัพธิ์ขึ้นอยู่กับแต่ล่ะบุคคล”

INDIVIDUALLY CUSTOMIZED

              IHC เป็นสถาบันเส้นผมแห่งเดียว ที่สามารถทำการ Customหรือการจัดทำตัวเลนส์แบบเฉพาะบุคคลให้กับคุณ โดยตัวเลนส์จะที่ทำการ Customized ด้วยการวัดขนาดศีรษะของลูกค้า และมีการเก็บตัวอย่างและนำเส้นผมของลูกค้า เพื่อส่งกลับไปที่ Lab ต่างประเทศ ซึ่งจะทำให้เลนส์ที่ได้จากผลิตเป็นแบบ Customized ของลูกค้าคนนั้นๆ ไม่สามารถใช้ทดแทนกันได้ ด้วยเทคนิคนี้ทำให้ Dermal Lens ได้เส้นผมและหนังศีรษะที่เป็นเฉพาะของลูกค้านั้นๆ
              ทั้งขนาดที่พอดีและเส้นผมที่เหมือนและใกล้เคียงกับสภาพเส้นผมเดิมของลูกค้าอย่างมากที่สุด ซึ่งต่างต่างจากสถานบันอื่น ที่มักจะเป็นการใช้ Stock Lens ซึ่งเป็นเลนส์ที่ไม่ได้ผ่านการ Custom โดยเฉพาะเพื่อลูกค้านั้น อีกทั้งเลนส์ที่ไม่ได้คุณภาพ แต่ของ IHCเลนส์ที่ใช้จะมีความบางเสมือนหนังศีรษะและธรรมชาติอย่างมาก อีกทั้งลูกค้าจะได้และเส้นผมตำลอง ที่เหมือนกับเส้นผมจริงๆ อย่างแยกกันไม่ออกอีกด้วย Dermal Lens จะช่วยทำให้คุณกลับมามีเส้นผมเต็มศีรษะอีกครั้งดังที่ฝันไว้ และเป็นธรรมชาติอย่างที่ไม่มีสถาบันไหนสามารถทำได้เช่น IHC

HAIR AND SCALP REPLICATION

              หลังจากหลายปีในการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับนวัตกรรม การจำลองเส้นผมภายในห้อง Lab เราได้ค้นพบวิธีการสร้าง Dermal Lens ที่ดีที่สุด ด้วยการผสานเทคนิคแบบ Graduating Hairline เข้ากับการทำหนังศีรษะเทียม จึงทำให้ได้ Dermal Lens ที่สมบูรณ์แบบพร้อมด้วยเส้นผมเสมือนจริง ซึ่งทำให้ IHC กลายเป็นผู้นำด้านการปลูกผมเทียมเสมือนจริง และเป็นธรรมชาติมากที่สุดความลับของ 3 Stage Technological Process
              Stage แรก IHC จะทำการเก็บนำตัวอย่างเส้นผมของลูกค้าแต่ละบุคคล เพื่อทำการวิเคราะห์ หลังจากนั้น เส้นผมจะถูกส่งไปยังห้องปฏิบัติของ IHC ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมมาตรของห้อง Lab วิจัยอย่างเคร่งครัด เพื่อเข้าสู่กระบวนการวิศวกรรม ที่จะถูกจับคู่จำลองเส้นผมอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งสี พื้นผิวและความหนาแน่นของเส้นผม
              Stage ที่สอง เส้นผมที่ได้จาก Lab ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จะเป็นเส้นผมที่ผ่านการจำลองแบบพันธุกรรมมาจากเส้นผมของคุณโดยเฉพาะ อีกทั้งหนังศีรษะเทียมเสมือนจริงที่เป็นการ Individually customized ซึ่งเส้นผมที่ได้จาก Dermal Lens มีจำนวนมากถึง 72,000 เส้น
              และ Stage สุดท้าย ที่เป็นขั้นตอนที่สำคัญอย่างมากด้วยเทคนิค “Graduating Hairline” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการจัดวางเส้นผมแบบไล่ระดับความบาง-หนาและปักเข้าตัว Dermal Lens ซึ่งจะทำให้เส้นผมที่ได้แลดูเป็นธรรมชาติ เสมือนเส้นผมกำลังเจริญเติบโตออกมาจากหนังศีรษะจริงๆ

“ผลลัพธิ์ขึ้นอยู่กับแต่ล่ะบุคคล”

GRADUATING HAIRLINE

                                                                                    เป็นเทคนิคในการจัดเรียงเส้นผม โดยการไล่ระดับและความหนาแน่นอย่างเป็นธรรมชาติ เสมือนเส้นผมกำลังเจริญเติบโตของจากหนังศีรษะจริงๆ Graduating Hairline เป็นการทาบเส้นผมลงบน Derma Lens อย่างสมดุลและไล่ระดับอย่างให้แลดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ไล่ระดับความหนาแน่นของเส้นผม ให้เท่ากับเส้นผมจริงของคุณ
ซึ่งเส้นผมจะถูกปักลงบน Dermal Lens อย่างละเอียดทั่วถึง ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของ IHC ที่ทำให้การ Individually customized จำลองแบบเส้นผมและศีรษะสมบูรณ์และแลดูเป็นธรรมชาติอย่างมากที่สุด คุณจะไม่สามารถเห็นความแตกต่างของ Dermal Lens ทั้งจากการมองและสัมผัสใ ทำห้คุณกลับมามีเส้นผมเต็มศีรษะตามต้องการ อ่อนเยาว์และความมั่นใจที่กลับมาอีกครั้ง

อะไรทำให้ IHC ต่างจากสถาบันรักษาเส้นผมที่อื่น ?

              ความแตกต่างของสถาบัน IHC อยู่ที่ขั้นตอนการผลิต Dermal Lens เนื่องจาก Dermal Lens ไม่ได้ผลิตแบบธรรมดา เหมือนสิ่งเทียมผมที่ทางสถาบันอื่นใ้บริการอยู่ โดยการสร้าง รือจัดทำ Derml Lens จะแบ่งออกเป็นสามขั้นตอน
              IHC ใช้วิธีการสร้างเลนส์แบบ 3-stage graduating hairline และเป็นการทำผิว และเส้นผมเสมือนจริง ซ่งทำให้เรากลายเป็นผ้นำ ทางด้านการปลูกผมเทียม ที่เหมือนจริงมากที่สุดด้วยกรรมวิธีการลอกเลียนแบบหนังศีรษะ และเส้นผมเทียมนี้เองที่ทำให้ได้ผลลัพธิ์ที่น่าพึงพอใจ โดยแนวเส้นผมจะไม่สามารถ มองให้ได้ซึ่งเมื่อวางตัวเลนส์พร้อมติดน้ำยาพิเศษของทาง IHC ลงไปแล้ว จะเสมือนเส้นผมงอกออกมาจากศีรษะจริง ๆ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ ออกกำลงกาย ต่าง ๆ คุณก็สามารถทำได้ โดยคนรอบข้างจะไม่มีใครรู้เลย ว่าคิดติด Dermal Lens อยู่
              การสร้างแผ่นเลนส์ และเส้นผมแบบ Customized IHC เป็นสถาบันเส้นผมแห่งเดียว ที่สามารถทำการ custom หรือการจัดทำตัวเลนส์แบบเฉพาะบุคคลให้กับคุณ โดยตัวเลนส์จะมีการวัดขนาดศีรษะของลูกค้า และมีการนำเส้นผมของลูกค้าส่งกลับไปที่ lab ทางต่างประเทศ ซึ่งจะทำให้เลนส์ทุกชิ้นที่ได้จากการผลิต เป็นการจัดทำขึ้นแบบเฉพาะของลูกค้าคนนั้น ๆ ไม่สามารถใช้ทดแทนกันได้ ทำให้เราสามารถจัดทำเลนส์ ที่เหมือนความเหมือนในสภาพเส้นผม และหนังศีรษะให้กับบุคคล คนนั้นได้ ขนาดที่ได้จากการผลิต จะมีความพอดี และเส้นผมที่เหมือน หรือใกล้เคียงกับสภาพเส้นผมเดิมของลูกค้า ต่างจากที่อื่น ที่จะใช้ stock lens ซึ่งเป็นเลนส์ที่ไม่ได้ผ่านการ custom อีกทั้งคุณภาพเลนส์ของ IHC จะมีความบางเสมือนธรรมชาติมากกว่า และเส้นผมที่เหมือนจริงมากกว่าอีกด้วย คุณจะมีเส้นผมที่กลับมาเต็มศีรษะอีกครั้งดังที่ฝันไว้ อย่างเป็นธรรมชาติซึ่งไม่มีสถาบันอื่นที่ไหน
สามารถทำได้ เช่น IHC

ทำไมต้อง DERMAL LENS ของ IHC

- มีความบางเพียง 0.02 mm. (บางสุดแล้วในวงการ หากมีใครบอกว่า 0.01 แสดงว่าโกหกลูกค้าครับ
ลอง research ดูได้เลย)
- วัสุดพิเศษ เป็นลิขสิทธิของ IHC เท่านั้น
- เป็นวัสดุแบบเดียวกันกับที่ใช้ในผู้ป่วยไฟไหม้
- มีความเป็น รูพรุนทำให้อากาศสามารถระบายได้ดี
- ไม่ต้องใช้เทป หรือคลิปหนีบ แต่เป็นการติดลงไปบนหนังศีรษะ
- ใช้ผมจริง ในการปักลงไปบนตัว Lens แบบเส้นต่อเส้น ไม่ใช้การทอ
- ไม่หนาเป็นปึก ๆ ดูผิดธรรมชาติ ไม่เหมือนวิก หรือ hairpiece
- ว่ายน้ำได้ / เข้ายิม เล่นกีฬาได้
- สระผมได้ตามปกติ
- ย้อมผม ทำสีผมได้
- ไม่เห็นรอยต่อ / เสยผมขึ้นไปได้
- แหวกดูแล้วเห็นเป็นหนังศีรษะปกติ ไม่เห็นตัว lens
- เลือกทรงผมได้หลากหลาย เป็นธรรมชาติ ได้ทุกทรง
- ผู้ก่อตั้ง IHC คุณโจเซฟ ใช้ Dermal Lens เช่นเดียวกัน ใช้ดีจึงมาทำธุรกิจนี้
- ใช้เวลาเพียง 2 ชม. ก็ติดเสร็จเรียบร้อย
- ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บตัว
- เส้นผมที่ได้จาก Dermal Lens มีจำนวนมากถึง 72,000 เส้น เปรียบเทียบกับการผ่าตัดปลูกผม
จะได้ผมแค่ประมาณ 5,000 เส้นเท่านั้นครับ

“ผลลัพธิ์ขึ้นอยู่กับแต่ล่ะบุคคล”

การรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ศีรษะล้าน

ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณผู้หญิง

ด้วย Dermal Lens เทคโนโลยีล่าสุดที่นำเข้ามาในเมืองไทยเป็นเจ้าแรก และเจ้าเดียวในเมืองไทยผ่านคลินิกรักษาผมร่วง International Hairloss Center หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า IHC ปัญหากวนใจเรื่องหัวล้าน ศึรษะล้าน ผมร่วง ผมบางของคุณจะหมดไป Dermal Lens คือ เทคโนโลยีการสร้างเส้นผมทดแทนที่ดีที่สุดในขณะนี้ ซึ่งด้วยเทคโนโลยีนี้ ทาง IHC จะช่วยคุณสร้างเส้นผมของคุณขึ้นมาใหม่อีกครั้ง และนี่คือการแก้ไขปัญหาเส้นผมที่ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดสำหรับคุณผู้ชายที่มีปัญหาเส้นผมหลุดร่วง ศีรษะที่เคยผมบาง ล้าน จะกลับคืนมาเป็นศีรษะที่เต็มไปด้วยเส้นผมอีกครั้ง และคุณจะหมดปัญหาผมร่วง ศีรษะล้าน ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ซึ่งเห็นผลทันทีหลังเข้ารับบริการกับทาง IHC นอกจากนี้ทางเรายังยินดีคืนเงินทันทีหากไม่พอใจผลที่ได้รับ ดังนั้นDermal Lens จึงเป็นการแก้ปัญหาผมร่วง ศีรษะล้านด้วยวิธีการรักษาสมัยใหม่ และได้ผลสูงสุด ที่สร้างขึ้นมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

เปรียบเทียบการใช้ วิกผม กับ DERMAL LENS

ที่ IHC เราไม่ใช่วิกผม แต่เป็นนวัตกรรมผิวหนังเทียมที่วัสดุสามารถยึดติดกับผิวหนังเดิมได้ สามารถระบายอากาศได้ ไม่เจ็บ ไม่ต้องศัลยกรรม เป็นนวัตกรรมที่เหนือกว่าวิกผมชาย และวิกผมหญิงทั่วไปเนื่องจาก เป็นผิวหนังเทียมมีความบางพิเศษ (DERMAL LENS) และกลมกลืนไร้รอยต่อที่หนังศีรษะ เส้นผมที่ใช้ในการปลูกผม จะเป็นเส้นผมที่เราได้ทำการเก็บตัวอย่างเส้นผมของคุณ และส่งไปยังLab ที่อเมริกา เพื่อทำการจำลองแบบพันธุกรรมให้เหมือนกับเส้นผมธรรมชาติของคุณ และนำมาวางบน Lens หนังศีรษะเที่ยมแบบต่อเส้น แล้วทาง lab จะทำการส่งเส้นผมที่พร้อมเลนส์ที่เป็นของคุณเองกลับมาอีกที และหนังศีรษะเทียมนี้สามารถอยู่ได้นาน 8 – 12 เดือน ซึ่งลูกค้าสามารถอาบน้ำ สระผม ตัดผม หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้เป็นปกติ และไม่ต้องห่วงเรื่องผมว่าจะหลุดเวลาไปข้างนอก และไม่ต้องดูแลรักษาให้น่ารำคาญ รวมทั้งไม่้องกังวลว่า คนทั่วไปจะรู้หรือไม่ว่าคุณหัวล้าน เพราะวิกผมที่ไม่มีประสิทธิภาพ ทำให้คุณเสียบุคคลิกอย่างมาก
“If you look good, you feel good”

รูปภาพ DERMAL LENS

จะเห็นว่าตัว Dermal Lens มีความบางมาก และมีความเป็นรูพรุนทำให้อากาศสามารถระบายผ่านตัว Dermal Lens ได้ และหลังจากวางลงบนผิวหนัง จะกลืนไปเป็นเนื้อเดียวกันกับผิว ทำให้การแก้ปัญหา ผมบาง ศีรษะล้าน ด้วยผิวหนังเทียม Dermal Lens

“ผลลัพธิ์ขึ้นอยู่กับแต่ล่ะบุคคล”

DERMAL LENS: วิธีการรักษาผมบาง ผมร่วง หัวล้าน

ด้วยการสร้างเส้นผมทดแทน

Dermal Lens คือ ทางออกการแก้ไขรักษาปัญหาหัวล้าน ผมร่วง ผมบาง ที่ได้ผลอย่างแท้จริง โดยที่ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมปลูกผม และดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ณ ขณะนี้
ในความเป็นจริงแล้วผลิตภัณฑ์ประเภทแชมพูสระผม หรือน้ำทาหนังศีรษะต่าง ๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ผมขึ้นมาได้นั้น แทบจะไม่สามารถทำให้เกิดผลที่คาดหวังได้เลย เนื่องจากว่า หากรากผมของคุณได้ตายไปแล้ว การจะปลูกผมด้วยน้ำยา การนวด การทำ treatment อะไรก็แล้วแต่ ไม่สามารถทำได้ ซึ่งในลูกค้า หรือผู้ป่วยที่รากผมตายแล้วนั้น จำเป็นจะต้องเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมปลูกถ่ายเส้นผม ซึ่งทำให้เทคโนโลยี Dermal Lens เข้ามามีบทบาทสำคัญต่อชีวิตคุณ เพราะนอกจากคุณสามารถเลือกที่จะเข้ารับการทำ Dermal Lens และไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมปลูกถ่ายเส้นผมที่แสนเจ็บปวด และได้ผลเพียงเล็กน้อย เนื่องจากจำนวน graft เส้นผมที่จำเป็นต้องนำมา
ปิดศีรษะล้าน จะต้องใช้ปริมาณที่มาก ซึ่งมักไม่เพียงพอต่อการทำให้ผมเต็มศีรษะอยู่ดี
ลักษณะการทำ Dermal Lens จะเป็นการแทนที่เส้นผม โดยเทคนิคนี้จะวางLen ซึ่งมีความบางเป็นพิเศษ เพียง 0.02 มิลลิเมตร ลงบนหนังศีรษะบริเวณที่ไม่มีเส้นผมเจริญเติบโตแล้ว โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม และไม่มีรอยแผลใดๆ เส้นผมจะถูกวางเส้นต่อเส้นลงบนDerma Lens ซึ่งเมื่อวางลงบนหนังศีรษะแล้วจะดูเหมือนเส้นผมมีการเจริญเติบโตแบบธรรมชาติ ทั้งลักษณะเส้นผม สีผม ผิวสัมผัสของเส้นผม
มีความหนา และสัมผัสได้
Dermal Lens เป็นเทคโนโลยีการรักษาหัวล้าน ที่ส่งตรงจากฮอลลีวูด และเป็นการรักษาที่ได้รับการยอมรับจากสื่อต่างประเทศหลายแขนง คุณจะมีเส้นผมที่ดูเป็นธรรมชาติทั่วทั้งหนังศีรษะ และมีทรงผมในแบบที่คุณใฝ่ฝัน ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยไม่ต้องเจ็บปวด เพราะไม่มีการผ่าตัดใด ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องทั้งสิ้น
Dermal Lens เป็นตัวเลือกของบรรดานักกีฬา ดาราภาพยนตร์ ผู้กำกับฮอลลีวูด และบรรดาสไตลิสต์ที่มีชื่อเสียง เพราะคุณสามารถที่จะสระผม เสริมสวยออกกำลังกาย ว่ายน้ำ ออกไปทำกิจกรรมทุกอย่างได้ตามต้องการ โดยที่คุณไม่ต้องกังวลใดๆ เรื่องผมของคุณ

Contact Us

ชื่อ-นามสกุล (Name):

อีเมล์ (Email) :

เบอร์โทรศัพท์ (Tel.) :

ข้อความถึงเรา (Message) :

รหัสยื่นยัน (Captcha code):

captcha

กรุณากรอกรหัสยืนยันตามที่เห็นข้างบน:
(Please enter the code above)

DERMAL LENS ที่ใช้ลักษณะเป็นอย่างไร
Dermal Lens เป็นนวัตกรรมหนังศีรษะเทียม แบบเดียวกับที่ใช้รักษาให้กับผู้ป่วยจากอุบัติเหตุไฟไหม้ ซึ่งถูกออกแบบให้บางเป็นพิเศษเพียง 0.02mm. เท่านั้น มีลักษณะใส และยืดหยุ่น เสมือนเยื่อหุ้มเซลล์ สามารถระบายอากาศได้ใกล้เคียงกับผิวหนังจริง ทำให้เมื่อวางLens บนหนังศีรษะ และทำการติด Dermal Lens เข้ากับหนังศีรษะของคุณด้วยน้ำยาพิเศษของเรา มันจะแนบสนิทไปกับหนังศีรษะ ดูกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับหนังศีรษะ จนคุณหรือแม้กระทั่งคนใกล้ตัวคุณ ก็ไม่สามารถสังเกตุหรือรู้สึกได้ว่า นั้นคือเลนส์ หรือหนังศีรษะจริงๆของคุณ เพราะมันจะเนียนมากๆ มองด้วยตาเปล่า หรือสัมผัส แหวกเส้นผมดูในระยะใกล้ ก็แยกไม่ออก อีกทั้งยังดูเสมือนว่าเส้นผมเจริญเติบโตมาจากหนังศีรษะตามปกติ
ที่พิเศษไปกว่านั้น คือ คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการดูแลรักษา Dermal Lens เป็นพิเศษ คุณสามารถทำกิจกรรมทุกอย่างที่คุณโปรดปราน ไม่ว่าจะว่ายน้ำ ตีกอล์ฟ เล่นวินด์เซิร์ฟ โต้ลม หวีผม สระผม เสริมสวย ทำสีผม ดัด ไดร์ ได้ตามปกติโดยไม่ต้องกังวล และที่สำคัญคือไม่เห็นถึงความแตกต่างใดๆ

ในการทำ Dermal Lens เรารับประกันว่าคุณจะต้องหยุดกังวลเรื่องปัญหาศีรษะล้าน เส้นผมหลุดร่วงไปอีกเลย เพราะ Dermal Lens จะทำให้คุณได้กลับมามีเส้นผมอีกครั้ง แถมคุณสามารถเลือกทรงผมได้ตามที่คุณต้องการ

สาเหตุศีรษะล้าน และการรักษา

โดยปกติเมื่อศีรษะเริ่มล้าน แต่รากผมยังไม่ตายนั้น สาเหตุเกิดจาก ฮอร์โมน DHT ที่อยู่ในรากผม ซึ่งทำให้เกิดการอุดตัน และเกิดแบคทีเรียชนิดหนึ่งขึ้นมาทำให้ไป block ไม่ให้รากผมสามารถสร้างเส้นผมขึ้นมาได้ หากรากผมยังไม่ตายทาง IHC สามารถช่วยคุณฟื้นฟูสภาพเส้นผมด้วย Laser Treatment ที่เป็นลิขสิทธิเฉพาะของเรา ซึ่งตัว Laser ชนิดพิเศานี้จะไปสลาย DHT และ แบคทีเรียดังกล่าวที่ฝังตัวอยู่ในรากผม
ทำให้ผมงอกขึ้นมาใหม่ได้
แต่หากรากผมตายแล้ว ไม่ว่าจะเป็นบางส่วนของศีรษะ หรือทั้งหมดของศีรษะ ก็ไม่มีผลิตภัณฑ์ใด ๆ ในโลกนี้ที่จะช่วยให้มันกลับมาได้แล้วครับ หมดสิทธิครับ ไม่ว่าจะเป็นยาสระผม ครีมนวด หรือแม้แต่หวีมัหศจรรย์ที่หลาย ๆ คนเคยเห็นโฆษณา คือว่ามันอาจจะได้ผลถ้ารากผมของคุณยังมีชึวิตอยู่ แต่อย่าหลงเชื่อโฆษราชวนเชื่อ treatment ต่าง ๆ ทีใช้สารเคมีเพื่อพยายามปลูกผมให้กลับขึ้นมาใหม่ หากรากผมตายแล้วไม่มีทางที่จะได้ผล คุณจะเสียเงินฟรี ๆ กับการทำ treatment เหล่านั้นทำไม แม้ว่าจะดูเหมือนได้ผล แต่การทำ treatment ที่ใช้น้ำยาเหล่านั้น เพียงแค่กระตุ้นให้ดูดีขึ้นแค่ชั่วคราว เมื่อหยุดทำก็จะกลับมาหัวล้านเหมือนเดิม ดังนั้นหากรากผมของคุณตายแล้วเราต้องสร้างเส้นผมทดแทนด้วย Dermal Lens หรือไม่คุณก็ต้องพึ่งพาการศัลยกรรมปลูกผม ที่จะทิ้งรอยแผลเป็นไว้ที่ท้ายทอย เป็นการศัลยกรรมที่เจ็บปวด แถมยังไม่สามารถสร้างผมใหม่ขึ้นมาปกคลุมบริเวณที่ศีรษะล้านทั้งหมดได้อีกด้วย ในการสร้างเส้นผมทดแทนนั้นเราจะใช้เทคโนโลยีจากสหรัฐอเมริกาที่ทางเรามีสิทธิขาดในการจำหน่าย และให้บริการแต่เพียงผูัเดียวในเมืองไทย เรียกว่า Dermal Lens
ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะเป็นการใช้วัสดุที่เรียกว่า Dermal Lens ที่เปรียบเสมือนเซลล์ผิวหนังเทียม และมีการวางเส้นผมที่ได้จากการจำลองแบบพันธุกรรมของคุณ ลงบนเลนส์แบบเส้นต่อเส้น ทำการสร้างโดย Lab ที่สหรัฐอเมริกา
และจะส่งมาพร้อมกับ Lens โดยตัว Dermal Lens จะมีความบางเป็นพิเศษ ซึ่งจะนำมาแปะไว้บนหนังศีรษะของลูกค้า ด้วยน้ำยาพิเศษ (ไม่ใช่กาวนะครับ) เมื่อแปะไปแล้วเนื่องจากมันบางมาก จะทำให้มัน “ซึม” และ “กลืน” เป็นเนื้อเดียวกันกับหนังศีรษะเดิม วัสดุที่ใช้ผลิต Dermal Lens สามารถระบายอากาศได้ระดับหนึ่ง ทำให้ไม่เหนียวเนอะหนะ และไม่รู้สึกคัน หรือรำคาญแต่อย่างใด

Download Package