DERMAL LENS FOR MEN

bannerbefor_men

IHC คลินิกปลูกผม รักษาผมร่วง (ไม่ใช่การใช้วิกผม และไม่ใช่การทอผม)

รับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงินเต็ม 100% และเห็นผมทันทีที่เข้าบริการแก้ไขผมบาง หัวล้านด้วย Dermal Lens

IHC คือคลินิกปลูกผม รักษาผมร่วง คลินิกรักษาผมบาง หัวล้าน ศึรษะล้าน

เทคโนโลยี Dermal Lens เป็นเทคนิคการปลูกผมรูปแบบใหม่ ไม่ใช่การใช้ยาเพื่อให้ผมขึ้นแต่อย่างใด หรือไม่ใช่การ “รักษา” อย่างที่เคยมามาก่อนในประเทศไทย หากจะใช้คำเรียกให้ถูกต้องควรจะใช้คำว่า “สร้างเส้นผมทดแทนขึ้นมาใหม่” มากกว่า โดยเส้นผมที่ว่านี้เป็นผมจริง ซึ่งเราจะเก็บเส้นผมของลูกค้ามาเป็นตัวอย่าง แล้วส่งไปที่ Lab ที่สหรัฐอเมริกา จากนั้นทาง Lab จะส่งผมพร้อมหนังศีรษะเทียมกลับมาให้ทาง IHC เพื่อนำไปปลูกผมให้กับลูกค้า

การรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ศีรษะล้าน ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณผู้ชาย

ด้วย Dermal Lens เทคโนโลยีล่าสุดที่นำเข้ามาในเมืองไทยเป็นเจ้าแรก และเจ้าเดียวในเมืองไทยผ่านคลินิกรักษาผมร่วง International Hairloss Center หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า IHC ปัญหากวนใจเรื่องหัวล้าน ศึรษะล้าน ผมร่วง ผมบางของคุณจะหมดไป

Dermal Lens คือ เทคโนโลยีการสร้างเส้นผมทดแทนที่ดีที่สุดในขณะนี้ ซึ่งด้วยเทคโนโลยีนี้ ทาง IHC จะช่วยคุณสร้างเส้นผมของคุณขึ้นมาใหม่อีกครั้ง และนี่คือการแก้ไขปัญหาเส้นผมที่ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดสำหรับคุณผู้ชายที่มีปัญหาเส้นผมหลุดร่วง ศีรษะที่เคยผมบาง ล้าน จะกลับคืนมาเป็นศีรษะที่เต็มไปด้วยเส้นผมอีกครั้ง และคุณจะหมดปัญหาผมร่วง ศีรษะล้าน ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ซึ่งเห็นผลทันทีหลังเข้ารับบริการกับทาง IHC นอกจากนี้ทางเรายังยินดีคืนเงินทันทีหากไม่พอใจผลที่ได้รับ ดังนั้นDermal Lens จึงเป็นการแก้ปัญหาผมร่วง ศีรษะล้านด้วยวิธีการรักษาสมัยใหม่ และได้ผลสูงสุด ที่สร้างขึ้นมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

เปรียบเทียบการใช้ วิกผม กับDermal Lens

ที่ IHC เราไม่ใช่วิกผม แต่เป็นนวัตกรรมผิวหนังเทียมที่วัสดุสามารถยึดติดกับผิวหนังเดิมได้ สามารถระบายอากาศได้ ไม่เจ็บ ไม่ต้องศัลยกรรม เป็นนวัตกรรมที่เหนือกว่าวิกผมชาย และวิกผมหญิงทั่วไปเนื่องจาก เป็นผิวหนังเทียมมีความบางพิเศษ (Dermal Lens) และกลมกลืนไร้รอยต่อที่หนังศีรษะ เส้นผมที่ได้เป็นผมจริงที่มีขนาดของเส้นผมตรงตามผมต้นแบบของลูกค้า เนื่องจากเราจะเอาผมลูกค้าไปใช้เป็นตัวอย่างเพื่อให้ทาง lab ผลิตผมกลับมาอีกที และหนังศีรษะเทียมนี้ สามารถอยู่ได้นานถึง 8 เดือน โดยไม่เสื่อมสภาพ ลูกค้าสามารถอาบน้ำ สระผม ตัดผม หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้เป็นปกติ และไม่ต้องห่วงเรื่องผมว่าจะหลุดเวลาไปข้างนอก และไม่ต้องดูแลรักษาใฟ้น่ารำคาญ รวมทั้งไม่ต้องกังวลว่า คนทั่วไปจะรู้หรือไม่ว่าคุณหัวล้าน เพราะวิกผมที่ไม่มีประสิทธิภาพ ทำให้คุณเสียบุคคลิกอย่างมาก

รูปภาพ Dermal Lens

จะเห็นว่าตัว Dermal Lens มีความบางมาก และมีความเป็นรูพรุนทำให้อากาศสามารถระบายผ่านตัว Dermal Lens ได้ และหลังจากวางลงบนผิวหนัง จะกลืนไปเป็นเนื้อเดียวกัน
กับผิว ทำให้การแก้ปัญหา ผมบาง ศีรษะล้าน ด้วยผิวหนังเทียม Dermal Lens

รูปขณะกำลังวาง Dermal Lens ทาบลงไปบนผิว
DermalLen_3

รูปหลังจากวาง Dermal Lens ลงบนผิวเรียบร้อยแล้ว
DermalLen_1

คลิกข้างล่างนี้เพื่อดูวีดีโอ review

เทคโนโลยี Dermal Lens จาก IHC คลินิกปลูกผม โดยไม่ต้องผ่าตัด ลูกค้า Review03

เทคโนโลยี Dermal Lens จาก IHC คลินิกปลูกผม โดยไม่ต้องผ่าตัด ลูกค้า Review02

ihc_02


Dermal Lens: วิธีการรักษาผมบาง ผมร่วง หัวล้าน ด้วยการสร้างเส้นผมทดแทน

Dermal Lens คือ ทางออกการแก้ไขรักษาปัญหาหัวล้าน ผมร่วง ผมบาง ที่ได้ผลอย่างแท้จริง โดยที่ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมปลูกผม และดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ณ ขณะนี้

ในความเป็นจริงแล้วผลิตภัณฑ์ประเภทแชมพูสระผม หรือน้ำทาหนังศีรษะต่าง ๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ผมขึ้นมาได้นั้น แทบจะไม่สามารถทำให้เกิดผลที่คาดหวังได้เลย เนื่องจากว่า หากรากผมของคุณได้ตายไปแล้ว การจะปลูกผมด้วยน้ำยา การนวด การทำ treatment อะไรก็แล้วแต่ ไม่สามารถทำได้ ซึ่งในลูกค้า หรือผู้ป่วยที่รากผมตายแล้วนั้น จำเป็นจะต้องเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมปลูกถ่ายเส้นผม ซึ่งทำให้เทคโนโลยี Dermal Lens เข้ามามีบทบาทสำคัญต่อชีวิตคุณ เพราะนอกจากคุณสามารถเลือกที่จะเข้ารับการทำ Dermal Lens และไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมปลูกถ่ายเส้นผมที่แสนเจ็บปวด และได้ผลเพียงเล็กน้อย เนื่องจากจำนวน graft เส้นผมที่จำเป็นต้องนำมาปิดศีรษะล้าน จะต้องใช้ปริมาณที่มาก ซึ่งมักไม่เพียงพอต่อการทำให้ผมเต็มศีรษะอยู่ดี

ลักษณะการทำ Dermal Lens จะเป็นการแทนที่เส้นผม โดยเทคนิคนี้จะวางLen ซึ่งมีความบางเป็นพิเศษ เพียง 0.02 มิลลิเมตร ลงบนหนังศีรษะบริเวณที่ไม่มีเส้นผมเจริญเติบโตแล้ว โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม และไม่มีรอยแผลใดๆ เส้นผมจะถูกวางเส้นต่อเส้นลงบนDerma Lens ซึ่งเมื่อวางลงบนหนังศีรษะแล้วจะดูเหมือนเส้นผมมีการเจริญเติบโตแบบธรรมชาติ ทั้งลักษณะเส้นผม สีผม ผิวสัมผัสของเส้นผม มีความหนา และสัมผัสได้

Dermal Lens เป็นเทคโนโลยีการรักษาหัวล้าน ที่ส่งตรงจากฮอลลีวูด และเป็นการรักษาที่ได้รับการยอมรับจากสื่อต่างประเทศหลายแขนง คุณจะมีเส้นผมที่ดูเป็นธรรมชาติทั่วทั้งหนังศีรษะ และมีทรงผมในแบบที่คุณใฝ่ฝัน ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยไม่ต้องเจ็บปวด เพราะไม่มีการผ่าตัดใด ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องทั้งสิ้น

Dermal Lens เป็นตัวเลือกของบรรดานักกีฬา ดาราภาพยนตร์ ผู้กำกับฮอลลีวูด และบรรดาสไตลิสต์ที่มีชื่อเสียง เพราะคุณสามารถที่จะสระผม เสริมสวยออกกำลังกาย ว่ายน้ำ ออกไปทำกิจกรรมทุกอย่างได้ตามต้องการ โดยที่คุณไม่ต้องกังวลใดๆ เรื่องผมของคุณ

Dermal Lens ที่ใช้ลักษณะเป็นอย่างไร

Dermal Lens จะมีลักษณะคล้าย Contact Lens นุ่มๆ ซึ่งถูกออกแบบให้บางเป็นพิเศษเพียง 0.02mm. เท่านั้น มีลักษณะใส และยืดหยุ่น เสมือนเยื่อหุ้มเซลล์ สามารถระบายอากาศได้ใกล้เคียงกับผิวหนังจริง ทำให้เมื่อวางLens บนหนังศีรษะ และทำการติด Dermal Lens เข้ากับหนังศีรษะของคุณด้วยน้ำยาพิเศษของเรา คุณหรือคนใกล้ตัวคุณจะไม่สังเกตเห็นถึงความแตกต่างใดๆ แม้มองด้วยตาเปล่า หรือสัมผัส แหวกเส้นผมดูในระยะใกล้ อีกทั้งตัวLens จะคลุมหนังศีรษะโดยไม่เห็นถึงรอยต่อ และดูเสมือนว่าเส้นผมเจริญเติบโตมาจากหนังศีรษะตามปกติ

ที่พิเศษไปกว่านั้น คือ คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการดูแลรักษา Dermal Lens เป็นพิเศษ คุณสามารถทำกิจกรรมทุกอย่างที่คุณโปรดปราน ไม่ว่าจะว่ายน้ำ ตีกอล์ฟ เล่นวินด์เซิร์ฟ โต้ลม หวีผม สระผม เสริมสวย ทำสีผม ดัด ไดร์ ได้ตามปกติโดยไม่ต้องกังวล และที่สำคัญคือไม่เห็นถึงความแตกต่างใดๆ

ในการทำ Dermal Lens เรารับประกันว่าคุณจะต้องหยุดกังวลเรื่องปัญหาศีรษะล้าน เส้นผมหลุดร่วงไปอีกเลย เพราะ Dermal Lens จะทำให้คุณได้กลับมามีเส้นผมอีกครั้ง แถมคุณสามารถเลือกทรงผมได้ตามที่คุณต้องการ

กระบวนการศีรษะล้าน และการรักษา

โดยปกติเมื่อศีรษะเริ่มล้าน แต่รากผมยังไม่ตายนั้น สาเหตุเกิดจาก ฮอร์โมน DHT ที่อยู่ในรากผม ซึ่งทำให้เกิดการอุดตัน และเกิดแบคทีเรียชนิดหนึ่งขึ้นมาทำให้ไป block ไม่ให้รากผมสามารถสร้างเส้นผมขึ้นมาได้

หากรากผมยังไม่ตายทาง IHC สามารถช่วยคุณฟื้นฟูสภาพเส้นผมด้วย Laser Treatment ที่เป็นลิขสิทธิเฉพาะของเรา ซึ่งตัว Laser ชนิดพิเศานี้จะไปสลาย DHT และ แบคทีเรียดังกล่าวที่ฝังตัวอยู่ในรากผม ทำให้ผมงอกขึ้นมาใหม่ได้

แต่หากรากผมตายแล้ว ไม่ว่าจะเป็นบางส่วนของศีรษะ หรือทั้งหมดของศีรษะ ก็ไม่มีผลิตภัณฑ์ใด ๆ ในโลกนี้ที่จะช่วยให้มันกลับมาได้แล้วครับ หมดสิทธิครับ ไม่ว่าจะเป็นยาสระผม ครีมนวด หรือแม้แต่หวีมัหศจรรย์ที่หลาย ๆ คนเคยเห็นโฆษณา คือว่ามันอาจจะได้ผลถ้ารากผมของคุณยังมีชึวิตอยู่ แต่อย่าหลงเชื่อโฆษราชวนเชื่อ treatment ต่าง ๆ ทีใช้สารเคมีเพื่อพยายามปลูกผมให้กลับขึ้นมาใหม่ หากรากผมตายแล้วไม่มีทางที่จะได้ผล คุณจะเสียเงินฟรี ๆ กับการทำ treatment เหล่านั้นทำไม แม้ว่าจะดูเหมือนได้ผล แต่การทำ treatment ที่ใช้น้ำยาเหล่านั้น เพียงแค่กระตุ้นให้ดูดีขึ้นแค่ชั่วคราว เมื่อหยุดทำก็จะกลับมาหัวล้านเหมือนเดิม ดังนั้นหากรากผมของคุณตายแล้วเราต้องสร้างเส้นผมทดแทนด้วย Dermal Lens หรือไม่คุณก็ต้องพึ่งพาการศัลยกรรมปลูกผม ที่จะทิ้งรอยแผลเป็นไว้ที่ท้ายทอย เป็นการศัลยกรรมที่เจ็บปวด แถมยังไม่สามารถสร้างผมใหม่ขึ้นมาปกคลุมบริเวณที่ศีรษะล้านทั้งหมดได้อีกด้วย

ในการสร้างเส้นผมทดแทนนั้นเราจะใช้เทคโนโลยีจากสหรัฐอเมริกาที่ทางเรามีสิทธิขาดในการจำหน่าย และให้บริการแต่เพียงผูัเดียวในเมืองไทย เรียกว่า Dermal Lens

ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะเป็นการใช้วัสดุที่เรียกว่า Dermal Lens ที่เปรียบเสมือนเซลล์ผิวหนังเทียม และมีการวางเส้นผมจริงแบบเส้นต่อเส้นลงบนเลนส์ โดยเส้นผมที่เราจะทำขึ้นพิเศษให้กับผู้ที่มีปัญหาศีรษะล้านนี้เราจะใช้ตัวอย่างเส้นผมของเฉพาะบุคคลมาสร้างขึ้นจาก Lab

ทางเราจะนำผมตัวอย่างของลูกค้า ไปส่ง Lab ที่เทียบเส้นผม และเลือกเส้นผมที่เหมือนกันมาให้ลูกค้า และทาง Lab จะส่ง Lens กลับมาพร้อมกับผม โดยตัว Dermal Lens จะมีความบางเป็นพิเศษ ซึ่งจะนำมาแปะไว้บนหนังศีรษะของลูกค้า ด้วยน้ำยาพิเศษ (ไม่ใช่กาวนะครับ) เมื่อแปะไปแล้วเนื่องจากมันบางมาก จะทำให้มัน “ซึม” และ “กลืน” เป็นเนื้อเดียวกันกับหนังศีรษะเดิม วัสดุที่ใช้ผลิต Dermal Lens สามารถระบายอากาศได้ระดับหนึ่ง ทำให้ไม่เหนียวเนอะหนะ และไม่รู้สึกคัน หรือรำคาญแต่อย่างใด

ข้อดีของการทำ Dermal Lens

-          ไม่ใช่การผ่าตัด ศัลยกรรมปลูกผม ไม่เจ็บ ไม่มีรอยแผลใดๆ ปลอดภัย 100%

-          สามารถกลับไปทำงานได้ทันทีหลังจากที่เข้ารับบริการ

-          ไม่ต้องดูแลรักษาเป็นพิเศษ สามารถดูแลตามปกติอย่างที่คุณเคยทำประจำ

-          สามารถ ว่ายน้ำ ตีกอล์ฟ เล่นสกี เซิร์ฟบอร์ด กีฬาต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องคอยพะวงเรื่องผมของคุณ

-          สามารถเสริมสวย หวีผม สระผม ดัดผม ยืดผม และทำสีผมได้ตามที่คุณต้องการ

-          สร้าง Look ใหม่ให้กับคุณ คุณจะดูดีขึ้น มั่นใจตัวเองมากขึ้น อย่างแน่นอน

Dermal Lens วิธีรักษาหัวล้าน โดยที่ไม่มีผลข้างเคียง

Dermal Lens คือความเข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบของวิทยาศาสตร์และธรรมชาติ เป็นวิธีการแก้ไขปัญหาผมร่วงโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม ไม่มีรอยแผลใดๆ และไม่มีผลข้างเคียง ที่ IHC เรารับประกันความปลอดภัย และรับประกันในผลลัพธ์ 100% เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการก่อนที่คุณจะเข้ารับบริการ เราจะคอยให้คำปรึกษาถึงวิธีการ และรูปแบบทรงผมให้เป็นไปตามที่คุณต้องการ รับรองว่าคุณจะต้องดูดีขึ้น และพึงพอใจ นอกจากนี้เราจะทำการทดสอบอาการแพ้ของหนังผิวหนังที่จะมีการวางDerma Lens ก่อนที่จะเข้ารับบริการจริง และหลังจากการเข้ารับบริการแล้วคุณสามารถกลับไปทำงานได้ทันที แล้วก็ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องเส้นผมบนหนังศีรษะของคุณอีกต่อไป

เปรียบเทียบการสร้างเส้นผมทดแทนด้วย Dermal Lens กับการศัลยกรรมปลูกผม Hair Transplant

แน่นอนว่าการศัลยกรรมปลูกผม หรือที่เรียกว่า Hair Transplant นั้นไม่สามารถทำให้ผมกลับมาเต็มศีรษะได้เหมือนเดิม เพราะการทำให้เส้นผมกลับมาเต็มศีรษะได้ดังเดิมนั้น จะต้องใช้จำนวน graft มากกว่าที่สามารถหามาได้ กล่าวคือแพทย์จะต้องเอาผมส่วนจากท้ายทอย โดยทำการตัดออกมา แล้วย้ายนำผมเหล่านั้นมาปลูกบนหนังศีรษะ ซึ่งกระบวนการใช้เวลานาน และมีความเจ็บปวดจากการผ่าตัด อีกทั้งยังทิ้งรอยแผลเป็นไว้ที่ท้ายทอยไม่มากก็น้อย ซึ่งปริมาณเส้นที่ได้มานั้น อาจจะได้มาซัก 5,000 ถึง 10,000 เส้น ซึ่งก็ไม่เพียงพออยู่ได้ที่จะปกคลุมหนังศีรษะล้านทั้งหมด

ต่างจากการรักษาอาการศีรษะล้านของ IHC ที่นี่เราเป็นคลินิกรักษาผมบาง ผมร่วง หัวล้าน ศีรษะล้านด้วยเทคโนโลยี Dermal Lensซึ่งไม่จำเป็นต้องผ่าตัด ไม่เจ็บตัว ได้ผลทันที เส้นผมที่ได้เป็นธรรมชาติเข้ากันกับผมตัวอย่างเดิมของลูกค้าที่เราส่งไปให้ที่ Lab และหนังศีรษะเทียมมีความบางเพียงแค่ 0.02 mm. เท่านั้น และทำจากวัสดุพิเศษซึ่งสามารถระบายอากาศได้ดี ไม่รู้สึกคัน หรือระคายเคือง พูดง่าย ๆ คือรู้สึกเหมือนหนังศีรษะจริง ๆ ของเราเอง หลักจากเข้ารับบริการสามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ ออกกำลังกาย การหวีผม แต่งผมด้วยเจลใส่ผม หรือแม้แต่ทำสีผม ก็สามารถทำได้อย่างไม่มีปัญหา

Virtual Reality ผลลัพธ์ทางความงามที่น่าอัศจรรย์ ที่สุดแห่งการแก้ปัญหาผมหลุดร่วงซึ่งจะฟื้นความอ่อนเยาว์ของคุณให้กลับมาและดูเป็นธรรมชาติโดยสิ้นเชิง

หมายเหตุ:

- Dermal Lens มีความบางเพียง 0.02 mm. และเป็นวัสดุแบบเดียวกันกับที่ใช้ในผู้ป่วยไฟไหม้ ที่ต้องใช้ผิวหนังเทียมในการรักษาแผลไฟไหมครับ

- Dermal Lens มีความเป็น รูพรุนทำให้อากาศสามารถระบายได้ดี เมื่อแปะด้วยน้ำยาพิเศษไปแล้วจะทำให้ไม่เห็นขอบ ทั้งให้ความรู้สึกที่เป็น “เนื้อเดียว” กันกับผิวหนังคุณ สามารถใส่นอนได้เลย ไม่ต้องถอดออกครับ และคุณจะไม่รู้สึกเลยว่ามี Dermal Lens นี้ติดอยู่ที่หนังศีรษะ

- เส้นผมที่ใช้บน Dermal Lens ไม่ใช่การทอ แต่เป็นการปักเส้นผมลงไปบนหนังศีรษะเทียมแบบเส้นต่อเส้นครับ

- ต้องเข้ามาให้เจ้าหน้าที่ที่ศูนย์ตรวจสอบก่อน ถึงจะเข้ารับบริการ Dermal Lens ได้ เมื่อทางเราเก็บตัวอย่างเส้นผมของลูกค้าแล้วจะส่งไปให้ที่ Lab ที่สหรัฐอเมริกา เพื่อให้ทาง Lab เทียบเส้นผม และปักเส้นผมลงบน Dermal Lens แล้วส่งกลับมาให้เราครับ

- เส้นผมที่ว่านี้ จะเท่ากันกับขนาด และสีผมของคุณเอง เพื่อความเป็นธรรมชาติ เรียกว่าเหมือนกัน เกือบ 100% แต่ถ้าคุณอยากได้เส้นผมเส้นใหญ่ หรือสีดำกว่าเดิม สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ครับ

- เส้นผมนี่เป็นผมจริงครับ ไม่ใช่วัสดุสังเคราะห์ ทาง Lab ที่สหรัฐอเมริกา ได้่ทำการซื้อเส้นผมจากผู้บริจาค stock ไว้เป็นจำนวนมหาศาล มีทุกขนาด ทุกแบบเส้นผม ของคนทุกชาติพันธ์ทั่วโลก ดังนั้นเมื่อมันเป็นผมจริง มันจึงไม่ “ละลาย” หรือ “เสียหาย” เหมือนผมสังเคราะห์จากพลาสติก (ที่คู่แข่งเราใช้) คุณสามารถว่ายน้ำ สระผม ไดร์ผม ทำสีผม ออกแดด … ทำอะไรก็ทำได้ครับ มันเป็นผมจริง ไม่ต้องถอดทุกวัน และไม่เสียหายง่าย ๆ ครับ

“If you look good, you feel good”

Contact Us

ชื่อ-นามสกุล (Name):

อีเมล์ (Email) :

เบอร์โทรศัพท์ (Tel.) :

ข้อความถึงเรา (Message) :

รหัสยื่นยัน (Captcha code):

captcha

กรุณากรอกรหัสยืนยันตามที่เห็นข้างบน:
(Please enter the code above)